Hội nghị viên chức và người lao động Trường Đại học Quảng Bình Năm học 2022 – 2023

Vào sáng ngày 07/10/2022, Hội nghị viên chức và người lao động Trường Đại học Quảng Bình năm học 2022 – 2023 được tổ chức tại Giảng đường B3. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía LĐLĐ tỉnh Quảng Bình có đồng chí Phạm Tiến Nam, UV BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và đại điện các Ban của LĐLĐ cùng đi; về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Tiến sĩ Nguyễn Phương Văn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở điều hành Hội nghị cùng 252 đại biểu được triệu tập dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày tóm tắt các kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 và nêu các phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2022 – 2023. Năm học vừa qua, dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo và sở, ban ngành trong tỉnh; sự nổ lực, cố gắng, đoàn kết của Tập thể Lãnh đạo Trường cùng toàn thể viên chức, người lao động, Nhà trường đã tổ chức triển khai và hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Trong năm học, Nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, động viên đông đảo viên chức, người lao động và sinh viên hăng hái tham gia; tạo động lực khuyến khích viên chức, người lao động tích cực đóng góp trí tuệ, tài năng và công sức cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Công tác thi đua, khen thưởng năm học được tổ chức đánh giá khách quan, dân chủ, công bằng và đạt kết quả đáng khích lệ như sau: Về tập thể, đề nghị công nhận Tập thể lao động xuất sắc cho 05 đơn vị; Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho 01 đơn vị. Về cá nhân, công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 35 người, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 04 người và Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 01 người. Đề nghị tặng Bằng khen Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 03 cá nhân và Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 người. Có 09 giải pháp tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IX, kết quả có 02 giải khuyến khích. Tại cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Bình lần thứ II năm 2022 đạt thành tích cao, với 01 giải nhất, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.

Tại Báo cáo, cũng nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường để hoàn thành Kế hoạch năm học 2022 – 2023, từng bước xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.

Trong chương trình làm việc, Hội nghị đã nghe các báo cáo: Báo cáo công khai tình hình thực hiện kế hoạch tài chính năm 2021; Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2021 – 2022 và chương trình công tác, hoạt động năm học 2022 – 2023 của Ban Thanh tra nhân dân Trường; Báo cáo tổng kết Phong trào thi đua năm học 2021 – 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 của BCH Công đoàn Trường, cùng các tham luận, ý kiến đóng góp về công tác truyền thông tuyển sinh, công tác đào tạo ngoài Sư phạm.

Sau khi nghe các báo cáo, tham luận tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Nam, UV BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã đánh giá cao thành tích đạt được của Nhà trường trong năm học 2021-2022 và chỉ đạo Công đoàn Trường tập trung thực hiện 05 nhiệm vụ trong tâm trong năm học mới, đặc biệt phối hợp Nhà trường làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao sự đoàn kết, thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong Nhà trường.

Hội nghị đã thống nhất những nội dung nêu trong Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023 và các báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị; đồng thời thông qua Nghị quyết và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2022 – 2023.

Kết thúc Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức, và người lao động đã khắc phục những khó khăn, thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 – 2023, đồng thời gửi gắm hi vọng Trường Đại học Quảng Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Tiến Nam, UV BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tiến sĩ Trần Tự Lực, Trưởng khoa Kinh tế – Du lịch báo cáo tham luận tại Hội nghị

Tiến sĩ Trương Thị Tư, Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022

Trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022

Ký giao ước thi đua năm học 2022 – 2023