Hoạt động Tháng Thanh niên

Hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên năm 2020 và ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), ngày 14 tháng 3 năm 2020,Đoàn trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sân bóng chuyền và hàng cây thanh niên tại thôn Đại Phúc, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh.
Công trình sân bóng chuyền tại thôn Đại Phúc, xã Vạn Ninh có diện tích 252m2 với tổng kinh phí 20 triệu đồng và 100 ngày công xây dựng của ĐVTN và bà con trong thôn. Trong đó, công trình nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của Công ty TNHH Vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam và sự đóng góp của tuổi trẻ trường Đại học Quảng Bình. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là một sân chơi an toàn, lành mạnh, thúc đẩy các hoạt động văn hóa, thể thao trên địa bàn, tạo điều kiện sinh hoạt văn hóa tinh thần cho bà con nhân dân.
Trong khuôn khổ hoạt động, Đoàn trường còn trồng mới 50 cây xà cừ và 50 cây sưa đỏ tại thôn Đại Phúc, trao tặng 200 cây sưa đỏ tại trường THCS Vạn Ninh.
Sau khi khánh thành và lễ bàn giao công trình Đoàn trường còn trao tặng bóng và lưới cho Bí thư Đoàn thôn, tổ chức trận bóng giao hữu giữa ĐVTN Trường ĐHQB và thôn Đại Phúc.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà tuổi trẻ trường Đại học Quảng Bình đã triển khai trong Tháng Thanh niên 2020, thể hiện vai trò xung kích, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng, sân bóng rổ và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cỏ, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, cỏ, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và thiên nhiên

Last Updated on 19 Tháng Ba, 2020 by Phan Văn Thành