Hoạt động ngoại khóa do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức tại Trường Đại học Quảng Bình

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại miền Trung, sáng ngày 21/8/2019 đoàn công tác Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội do Ông Ngô Đình Quỳnh, chuyên trách các vấn đề về văn hóa và báo chí cùng các thành viên của đoàn công tác đã có buổi làm việc và tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên của Trường Đại học Quảng Bình.

Tham dự buổi ngoại khóa có một số lãnh đạo các đơn vị của Trường và hơn 80 sinh viên của các khoa: Ngoại ngữ, Kinh tế – Du lịch và Lý luận chính trị.

Nội dung các hoạt động ngoại khóa bao gồm Giới thiệu đa dạng văn hóa, du học Hoa Kỳ; cải thiện kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng trình bày ý kiến, thuyết trình và nói trước đám đông.

Buổi ngoại khóa được các em sinh viên hưởng ứng tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Thông qua các hoạt động đa dạng, sinh viên đã tiếp thu nhiều thông tin hữu ích, bổ sung các kỹ năng, khả năng sáng tạo, phục vụ tốt trong quá trình học tập và nghiên cứu.