Thư ngỏ của Hiệu trưởng

Hiệu trưởng Nhà trường

PGS. TS.
Nguyễn Đức Vượng

Trường Đại học Quảng Bình được thành lập theo Quyết định số 237/QĐ-TTg ngày 24/10/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường CĐSP Quảng Bình mà tiền thân là Trường Trung cấp Sư phạm Quảng Bình được thành lập từ năm 1959. Đây là trường đại học duy nhất của tỉnh Quảng Bình, đào tạo đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực.

Nhà trường lấy thành tích của sinh viên sau khi tốt nghiệp, năng lực sử dụng tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực hoạt động thực tiễn và phẩm chất đạo đức của sinh viên làm thước đo chất lượng và thành công của Nhà trường. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và các chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, hiện đại, mục tiêu của Nhà trường là đáp ứng tốt nhu cầu nghề nghiệp, nhu cầu công nghệ, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá của đất nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng.

Trường Đại học Quảng Bình, nơi vun đắp trí tuệ và tài năng vì sự phát triển của quê hương Quảng Bình và đất nước.