Giải thi đấu bóng bàn Trường Đại học Quảng Bình mở rộng lần thứ nhất năm 2021 thành công tốt đẹp

Triển khai kế hoạch số 527/KH-ĐHQB, ngày 30 tháng 3 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Bình về Tổ chức Giải Bóng bàn Trường Đại học Quảng Bình mở rộng 2021 lần thứ nhất. Tham dự giải gồm có 120 VĐV đến từ 17 đội tham gia nội dung đồng đội và 22 đôi VĐV tham gia nội dung đôi Nam – Nữ đến từ  07 đội ngoại tỉnh và 10 đội trong tỉnh.

Bùi Khắc Sơn – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Sau 2,5 ngày thi đấu sôi nổi với 35 trận trên nội dung đồng đội và 39 trân nội dung đôi nam – nữ, giải có chất lượng chuyên môn rất cao, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả nội dung đồng đội cụ thể như sau: giải nhất thuộc về đội tuyển Câu lạc bộ trường Đại học Quảng Bình; giải nhì thuộc Câu lạc bộ Liên đoàn Lao động 1 – Quảng Bình; giải ba thuộc về Homcity 1 – Hà Nội và Family – Quảng Bình. Ở nội dung đôi nam – nữ, giải nhất thuộc về đôi VĐV của CLB Homcity 1 – Hà Nội; giải nhì đôi VĐV câu lạc bộ Việt Xô – Ba Đồn; giải ba thuộc đôi VĐV Hà Nội Homcity và đôi VĐV Liên đoàn lao động 2 – Quảng Bình.

Các VĐV tham gia thi đấu giải

Kết thúc giải thi đấu bóng bàn của Trường Đại học Quảng Bình mở rộng 2021 lần thứ nhất Ban tổ chức hy vọng rằng đây là một sân chơi truyền thống hàng năm của các VĐV bóng bàn mạnh trên cả nước. Bên cạnh đó mở rộng thêm các nội dung thi đấu nhằm thu hút nhiều CLB bóng bàn mạnh cả nước tham gia nhằm xây dựng hình ảnh của Trường Đại học Quảng Bình thân thiện trong lòng nhân dân Quảng Bình nói chung và cả nước nói riêng; kết hợp quảng bá truyền thông tuyển sinh cho nhà trường đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động quan trọng để cổ vũ và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ cho cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu

TRẦN THUỶ