Hội nghị viên chức và người lao động  Trường Đại học Quảng Bình Năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 04/11/2021, tại Giảng đường B3, Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022. Công tác tổ chức và các đại biểu tham dự Hội nghị đã thực hiện đúng yêu cầu về nguyên tắc 5K và các quy định phòng chống dịch Covid-19 tại Quyết định số 3375/QĐ-UBND ngày 20/10/2021 của UBND tỉnh Quảng Bình.

Toàn cảnh Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022

Tham dự Hội nghị, về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các ban thuộc LĐLĐ tỉnh; về phía Nhà trường có PGS.TS. Hoàng Dương Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng 145 đại biểu được triệu tập dự Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022

Báo cáo tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng, Hiệu trưởng trình bày tóm tắt các kết quả đạt được trong năm học 2020 – 2021 đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022. Báo cáo đã chỉ rõ năm học vừa qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu; sự cố gắng, đoàn kết của toàn thể viên chức, người lao động, Nhà trường đã tổ chức triển khai và hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Trong năm học vừa qua, nhiều phong trào thi đua đã được viên chức, người lao động và sinh viên hăng hái tham gia, tạo động lực tích cực, đóng góp trí tuệ, tài năng và công sức cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Báo cáo cũng nêu lên phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của năm học 2021 – 2022, nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra, tạo bước đột phá trong xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng, Hiệu trưởng trình bày báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ 2021 – 2022

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Trong chương trình làm việc, Hội nghị đã nghe Báo cáo công khai tình hình thực hiện kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2021 của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết Phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022 của BCH Công đoàn Trường, cùng các tham luận về công tác tổ chức cán bộ, công tác đào tạo. Hội nghị cũng đã được nghe Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị tiếp thu, trả lời rất chi tiết, cụ thể, rõ ràng, thoả đáng những câu hỏi của viên chức, người lao động. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023, gồm 5 đồng chí.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023

Kết thúc Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Đức Vượng, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến tập thể viên chức, người lao động đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 – 2021, đồng thời gửi gắm hi vọng Trường Đại học Quảng Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới, 2021 – 2022.

PGS.TS. Hoàng Dương Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thừa ủy quyền trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân

PGS. TS. Nguyễn Đức Vượng, Hiệu trưởng thừa ủy quyền trao tặng cho các Tập thể lao động xuất sắc

Ký kết giao ước thi đua năm học 2021 – 2022