Sinh viên xuất sắc Trường Đại học Quảng Bình nhận học bổng Vallet năm 2022

Ngày 5/9/2022 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình – Hội khoa học “Gặp gỡ Việt Nam” (Rencontres du Vietnam)  đã tổ chức Lễ trao 222 suất học bổng Vallet Tham dự buổi Lễ, có GS.TSKH Trần Thanh Vân, Chủ tịch Hội khoa học “Gặp gỡ Việt Nam”; GS.TS Lê Kim Ngọc, Chủ tịch Hội ”Giúp đỡ trẻ em Việt Nam cùng các cộng sự, chuyên gia trong đoàn, tham dự buổi Lễ còn có đại diện Lãnh đạo tỉnh và các sở ban, ngành trong tỉnh, Hội khuyến học của tỉnh, đại diện BGH các trường có học sinh xuất sắc được nhận học bổng, với trị giá 13 triệu đồng/suất cho học sinh THPT và 26 triệu đồng/suất cho sinh viên xuất sắc. Tổng cộng hơn 3 tỷ đồng được trao cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 3 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Trường Đại học Quảng Bình vinh dự có 9 sinh viên được nhận học bổng danh giá này trị giá 234 triệu đồng.

Đây là một một món quà đặc biệt ý nghĩa thể hiện tình cảm, lòng hảo tâm và nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân, Giáo sư Lê Kim Ngọc cùng Giáo sư Odon Vallet và Tổ chức “Gặp gỡ Việt Nam nhằm động viên các em học sinh, sinh viên phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người có đức, có tài giúp ích cho quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: