Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 – Chào năm mới 2023

Hoà trong không khí thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Quảng Bình, tối ngày 24.12.2022 Đoàn trường Đại học Quảng Bình tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 – Chào năm mới 2023.

Đến dự với chương trình có đồng chí Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Đồng chí Duơng Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường.

Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ

Tại chương trình đồng chí Phan Văn Thành – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (chủ đề, khẩu hiệu, 8 mục tiêu giải pháp, 03 nhiệm vụ đột phá, 10 chương trình đề án, kết quả nhân sự Đại hội). Tổng kết các sự kiện, hoạt động tiêu biểu trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của Đoàn trường đã đạt được trong năm học 2021- 2022. Đồng thời vinh danh, khen thưởng cho 10 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022.

Đồng chí Phan Văn Thành – Bí thư đoàn trường báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027

Đồng chí Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư tỉnh Đoàn và đồng chí Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng khen thưởng cho tập thể đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Phan Văn Thành – Bí thư Đoàn trường tặng khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Trương Quang Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV và đồng chí Hoàng Anh Vũ – Phó Bí thư Đoàn trường tặng khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Cuối chương trình là phần Giao lưu văn nghệ chào mừng công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 – Chào năm mới 2023. Trong Chương trình quy tụ các tiết mục đặc sắc như nhảy hip hop, múa, hát đơn ca đến từ đội văn nghệ của Đoàn trường Đại học Quảng Bình. Đặc biệt, có sự tham gia giao lưu của các bạn sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Quảng Bình. Trước thềm năm mới – năm 2023, BCH Đoàn trường kính chúc toàn thể đoàn viên thanh niên sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình.

Tiết mục Nhảy hiện đại

Tiết mục múa của các bạn sinh viên Lào

05 phần quà may mắn trong chương trình

Ban tổ chức và Đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm