Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Hội nghị truyền thông về Dự án HARMONY “Quốc tế hóa và hợp tác trao đổi không biên giới giữa các nước Châu Âu và Châu Á”, chương trình Erasmus+ ngày 04/04/2022

Trong khuôn khổ Dự Án HARMONY “Quốc tế hóa và hợp tác trao đổi không biên giới giữa các nước Châu Âu và Châu Á”, chương trình Erasmus+, vào lúc 09h ngày 04/4/2022, Trường Đại học Quảng Bình tổ chức hội nghị truyển thông cấp Trường về Dự án HARMONY “Quốc tế hóa và hợp tác trao đổi không biên giới giữa các nước Châu Âu và Châu Á”, chương trình Erasmus+.

Buổi tập huấn có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Đức Vượng, Trưởng ban Dự án, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình, TS. Võ Khắc Sơn, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Đình Hùng – Trưởng phòng KHCN và ĐN, ThS Mai Thị Thuỳ Dung – Đầu mối phụ trách Dự Án và các thành viên dự án là giảng viên, viên chức hành chính phụ trách hoạt động Hợp tác quốc tế, quản lý hành chính, tài chính của Dự án và các giảng viên quan tâm đến Dự án.

Trong hội nghị PGS.TS. TS Nguyễn Đức Vượng – Trưởng ban Dự án, Hiệu trưởng ĐHQB đã giới thiệu về ý nghĩa của Dự án HARMONY và nêu rõ định hướng chiến lược quốc tế hóa năm 2021-2025, tầm nhìn 2030. TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng ĐHQB, thành viên Dự án trình bày về các ý tưởng được chia sẻ tại Hội thảo quốc tế lần thứ nhất tổ chức bởi Trường ĐH Nghiên cứu quản lý Narsee Monjee NMIS Univeristy tại Mumbai, Ấn Độ, ngày 23-24/3/2022). TS. Võ Thị Dung – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, thành viên Dự án bàn về thực tế và định hướng phát triển Quốc tế hóa giáo dục ĐH cấp Khoa. TS. Nguyễn Đình Hùng – Trưởng phòng KHCN&ĐN, thành viên Dự án trình bày và thảo luận Chiến lược và kế hoạch hành động quốc tế hóa năm 2022-2023 tại Trường Đại học Quảng Bình. Cuối cùng, ThS. Mai Thị Thùy Dung – thành viên dự án HARMONY giới thiệu về các kênh truyền thông, trang thông tin làm việc trực tuyến của Dự án HARMONY.

Cụ thể chương trình hội nghị như sau: