GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 06/3 Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nữ. Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng nhà trường, BGH, Trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể và toàn thể đoàn viên công đoàn.

Quang cảnh trận giao hữu bóng chuyền hơi nữ

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ và tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn trường Đại học Quảng Bình, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao vì sức khỏe, phục vụ văn hóa tinh thần tại các đơn vị cơ sở. Tham gia thi đấu gồm có Đội tuyển số 1 (liên quân Tổ Công đoàn các Phòng, Ban, Trung tâm) và Đội tuyển số 2 (gồm liên quân Tổ Công đoàn các Khoa, Viện). Trận giao hữu bóng chuyền hơi nữ đã diễn ra trong không khí vui tươi, sổi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn viên từ các đơn vị.

Phát biểu tại trận giao hữu, đồng chí Nguyễn Phương Văn – Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh đây là cơ hội để các đoàn viên nữ tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, đáp ứng được nhu cầu đổi mới trong sự nghiệp giáo dục hội nhập và phát triển; tăng cường sự đoàn kết giữa các Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn trường Đại học Quảng Bình.

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa Đội tuyển số 2

TS. Nguyễn Phương Văn – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa Đội tuyển số 1

Bên cạnh đó, từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023, Công đoàn Trường đã phát động, khuyến khích nữ đoàn viên viên chức lao động mặc áo dài trong các ngày làm việc và mặc đồng loạt vào ngày 08/3/2023 phù hợp với điều kiện làm việc hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang cũng như giữ vững phẩm chất trong sáng, giá trị đạo đức của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, trung hậu, đảm đang để cống hiến cho sự nghiệp đào tạo dạy tốt và học tốt; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng Trường Đại học Quảng Bình ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại trận giao hữu: