KHAI GIẢNG KHOÁ ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN THCS DẠY MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN TẠI HUYỆN TUYÊN HOÁ VÀ HUYỆN MINH HOÁ

Thực hiện Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chương trình giáo dục phổ thông. Ngày 12/3/2023, Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với UBND huyện Tuyên Hóa, UBND huyện Minh Hóa tổ chức khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng giáo viên THCS dạy môn KHTN.

Đến dự Khai giảng có đồng chí Hồ Vũ Thường, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tuyên Hóa; Lãnh đạo phòng GD – ĐT huyện Tuyên Hóa, huyện Minh Hóa; Chuyên viên các phòng chuyên môn liên quan. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng, Hiệu trưởng Nhà trường; Trung tâm Đào tạo thường xuyên; Giảng viên giảng dạy và 96 học viên tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng giáo viên THCS dạy môn KHTN. Nội dung bồi dưỡng theo Quyết định số 2454/QĐ-BGDĐT ngày 21/7/2021 của BGDĐT về ban hành chương trình bồi dưỡng giáo viên THCS dạy môn Khoa học tự nhiên

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

Ông Hồ Vũ Thường, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tuyên Hóa phát biểu tại buổi khai giảng

Tại buổi khai giảng, BGH Trường Đại học Quảng Bình, Lãnh đạo UBND huyện đánh giá cao tinh thần học tập, nỗ lực vượt khó để tham gia khóa bồi dưỡng của học viên. Yêu cầu học viên chấp hành tốt nội quy lớp học, có ý thức học tập nghiêm túc, tiếp thu nội dung bài giảng, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế giảng dạy, đưa ra những tình huống cần tháo gỡ để giảng viên và học viên cùng nhau thảo luận, trao đổi. Đồng thời, tin tưởng rằng sau khóa bồi dưỡng với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp đã được tiếp thu, cùng với nhiệt huyết của các thầy cô, học viên sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục cho học sinh ở các trường THCS, góp phần vào sự phát triển toàn diện của giáo dục huyện nhà, đáp ứng yêu cầu của Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018.