Hoạt động cồng đồng của học sinh lớp Tiếng Anh Access khóa 2 năm 2021-2023

Thực hiện các hoạt động của Chương trình Tiếng Anh Access khóa 2021-2023 do Đại sứ Quán Hoa Kỳ tài trợ tài Trường Đại học Quảng Bình, ngày 19/9/2023 các em học sinh lớp Access QBU tổ chức tham quan làng trẻ SOS và giao lưu và tặng quà các em học sinh tại làng trẻ SOS.

Chuyến thăm có sự tham gia của các giảng viên khoa Ngoại ngữ và các em học lớp tiếng Anh Access khóa 2 nhằm truyền cảm hứng, niềm vui và động lực học tiếng Anh cho các em học sinh tại làng trẻ SOS.

Nội dung các hoạt động gồm: học sinh lớp tiếng Anh Access giao lưu hỏi đáp Tiếng Anh với các em làng trẻ SOS, tổ chức hoạt động game Preposition BINGO và Broken sentences; tập thể lớp Access đánh đàn và hát tặng các em các bài hát tiếng Anh Something just like this và Reality.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, các em học sinh lớp Access QBU đã trao tặng những món quà lưu niệm, nhằm động viên khích lệ trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp, các em học sinh lớp tiếng Anh Access QBU và các em học sinh ở làng trẻ SOS đều bày tỏ niềm vui, và sự nhiệt tình khi tham gia các hoạt động.