Trường Đại học Quảng Bình phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/2/2024, Tại Trường Đại học Quảng Bình đã diễn ra lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn, mở đầu cho hoạt động trồng cây và chăm sóc cây xanh năm 2024.

Dự lễ phát động, về phía Lãnh đạo trường có TS. Võ Khắc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng cùng với trưởng phó các đơn vị; tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

TS. Võ Khắc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó HT nhà trường cùng trưởng, phó các đơn vị trồng cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

“Tết trồng cây” là dịp để nhà trường tuyên truyền, khuyến khích, động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên tích cực đẩy mạnh phong trào trồng cây, nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan cơ quan và bảo vệ môi trường. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức cán bộ giảng viên, sinh viên về mục đích, vai trò, tác dụng quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng và quản lý, bảo vệ rừng. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn trường ngay từ những ngày đầu năm mới, góp phần thực hiện mục tiêu trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo trường; trưởng phó các đơn vị đã tiến hành trồng cây Bằng Lăng tại khuôn viên trường.

Các đồng chí trưởng, phó các đơn vị tham gia trồng cây đầu năm mới

Tập thể Lãnh đạo trường tham gia Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Nét đẹp truyền thống từ phong trào trồng cây của Trường Đại học Quảng Bình không những tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp mà góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.