Chúc mừng đội tuyển bóng chuyền Nam Trường ĐHQB đã đạt giải Ba tại Giải bóng chuyền Nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ IV, năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-ĐTN ngày 20/2/2024 của Đoàn Trường Đại học Quảng Bình về việc Tổ chức tập luyện và tham gia thi đấu giải bóng chuyền Nam Thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ IV, năm 2024. Ngay từ đầu giải đấu, Đoàn trường phối hợp với khoa GDTC & QP đã tuyển chọn được 12 cầu thủ xuất sắc đến từ các Liên chi đoàn.

Ban Huấn luyện cùng 12 cầu thủ tham gia thi đấu

Trải qua 02 ngày tranh đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, những cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và hơn hết đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và người xem. Kết quả Đội tuyển Đoàn trường Đại học Quảng Bình đã đạt giải Ba của Khối Đoàn trực thuộc.

Các cầu thủ nhận giải Ba khối Đoàn trực thuộc

Đồng chí Đặng Đại Bàng – Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển bóng chuyền Nam Trường Đại học Quảng Bình

Tham gia Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Bình lần thứ IV năm 2024 – tranh cúp Vietcombank là dịp để đoàn viên thanh niên Trường Đại học Quảng Bình rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tăng cường sự gắn bó, tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đối với các đơn vị trên địa bàn.

Một số hình ảnh nổi bật của giải đấu