Hội thảo khoa học “Nghiên cứu giải pháp nâng cao phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức tỉnh Quảng Bình trong tình hình hiện nay”

Chiều ngày 21/03/2024, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Hội thảo Khoa học: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức tỉnh Quảng Bình trong tình hình hiện nay”. Đây là hội thảo khoa học thuộc nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh do TS. Nguyễn Văn Duy – Trưởng khoa Luật chủ nhiệm.

Toàn cảnh Hội thảo khoa học

Tham dự Hội thảo, về phía nhà khoa học và các chuyên gia tham luận có TS. Hoàng Thanh Hiến – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình, TS. Trần Tiến Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình, TS. Trần Hữu Thân – Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện Sở Văn hoá và Thể thao và Sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình. Đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Bình có Ông Phạm Thanh Nam Phó Giám đốc sở và các đồng chí lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học, Văn phòng Sở cùng đi. Về phía Trường Đại học Quảng Bình, có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Duy – Trưởng khoa Luật, chủ nhiệm đề tài; các thành viên tham gia thực hiện đề tài, cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên đang học tập tại trường.

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chủ trì Hội thảo

Phát biểu khai mạc và chủ trì Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình cảm ơn quý vị đại biểu và các nhà khoa học, chuyên gia đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo và điều hành chương trình làm việc Hội thảo.

TS. Nguyễn Văn Duy trình bày tóm tắt nội dung báo cáo

Tại Hội thảo, TS. Nguyễn Văn Duy – Trưởng khoa Luật, chủ nhiệm đề tài đã thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt nội dung báo cáo: “Nghiên cứu giải pháp nâng cao phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức tỉnh Quảng Bình trong tình hình hiện nay”. TS. Nguyễn Văn Duy khẳng định việc nâng cao phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức được Đảng ta luôn coi trọng, xác định là nhiệm vụ trọng yếu và thường xuyên để góp phần ổn định, phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nhà.

Trong phần thảo luận, các nhà khoa học đều đánh giá cao nội dung của đề tài và tập trung thảo luận những vấn đề liên quan đến nội dung đề tài, những kết quả mà đề tài đã đạt được, những điểm còn hạn chế góp ý cho nhóm nghiên cứu. Những khuyến nghị tại Hội thảo sẽ đóng góp quan trọng về cơ sở lý luận và thực tiễn cho nhóm nghiên cứu trong việc đề xuất các nhóm giải pháp nâng cao phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức tỉnh Quảng Bình trong tình hình hiện nay.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

TS. Hoàng Thanh Hiến – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình trao đổi thảo luận

TS. Trần Hữu Thân – Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tham gia thảo luận

ThS. Nguyễn Thị Anh Khuyên – Thư ký Hội thảo