Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non Năm học 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 và Kế hoạch số 76/KH-KSP ngày 16 tháng 4 năm 2024, ngày 24 tháng 4 năm 2024, tại Phòng Hội thảo – Trung tâm Học liệu, Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa.

Tham dự Hội nghị, về phía Ban Giám hiệu có TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa, cán bộ, giảng viên khoa, cùng toàn thể các em sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường và cấp Khoa năm học 2023 – 2024.

Nghiên cứu khoa học có vai trò rất quan trọng, trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp khoa học phục vụ cho việc học tập và công tác sau này của sinh viên. Phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non trong những năm qua rất vững mạnh với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên tham gia có chất lượng tốt và đạt nhiều giải thưởng.

Năm học 2023 – 2024, Khoa Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non có tổng 13 đề tài nghiên cứu, trong đó 7 đề tài cấp trường và 6 đề tài cấp khoa. Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu các đề tài. Kết quả tất cả các đề tài cấp trường và cấp khoa đều được Hội đồng đánh giá cao, trong 7 đề tài cấp trường có 5 đề tài đạt loại xuất sắc, 2 đề tài đạt loại tốt. Trong 6 đề tài cấp khoa có 1 đề tài đạt loại xuất sắc và 5 đề tài đạt loại tốt.

Trân trọng chúc mừng thành quả nghiên cứu khoa học của các em sinh viên và cảm ơn công lao của các giảng viên hướng dẫn đã tận tình hướng dẫn cho các em. Hy vọng các em tiếp tục phát huy khả năng nghiên cứu khoa học của mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

ThS. Nguyễn Kế Tam – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa phát biểu khai mạc Hội nghị.

Sinh viên báo cáo trước Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài

Sinh viên báo cáo trước Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài

Các thành viên Hội đồng nhận xét các đề tài

Trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường.

Trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa.