Triển khai về đào tạo từ xa với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục trường học trực tuyến (ONSCHOOL)

Chiều ngày 18/7/2024, tại Phòng họp tầng 3 – nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục trường học  trực tuyến (ONSCHOOL) họp bàn triển khai về đào tạo từ xa trình độ đại học.

Cuộc họp được diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến giữa Trường Đại học Quảng Bình và Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục trường học trực tuyến Onschool. Tham dự cuộc họp, về phía Onschool có lãnh Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục trường học trực tuyến. Về phía Trường Đại học Quảng Bình, có TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị Khoa, Phòng và Trưởng các Bộ môn có liên quan.

Nhận thức được xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trong hoạt động đào tạo trong khu vực và trên thế giới, Trường Đại học Quảng Bình đã nhanh chóng nắm bắt và tận dụng cơ hội này để phát triển các phương thức đào tạo trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật số. Các chuyên ngành tổ chức đào tạo từ xa là các chuyên ngành đang đào tạo trình độ Đại học, hệ chính quy tại Trường Đại học Quảng Bình, bao gồm các ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Kế hoạch tổng quan chương trình cử nhân trực tuyến QBU – Onschool

Nội dung cuộc họp bao gồm: Giới thiệu kế hoạch triển khai đào tạo từ xa trình độ đại học; Thống nhất các nội dung trong kế hoạch triển khai đào tạo từ xa trình độ đại học; Các bên liên quan trao đổi để thống nhất kế hoạch đào tạo từ xa trình độ đại học. Kết thúc cuộc họp, các bên liên quan thống nhất để triển khai về đào tạo từ xa trình độ đại học chương trình cử nhận trực tuyến QBU – ONSCHOOL trong thời gian tới.