Gặp mặt Trưởng, Phó đơn vị là nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 08/3/2022), kỷ niệm 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 8-3 Trường Đại học Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt Trưởng, Phó đơn vị là nữ. Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trưởng, Phó đơn vị là nữ tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nghe báo cáo một số kết quả nổi bật về công tác phụ nữ của Ban nữ công Nhà trường trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương thành tích, kết quả của Ban nữ công Nhà trường đã đạt được.

Tiếp nối truyền thống của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ và Ban giám hiệu Nhà trường, Ban nữ công nhà trường luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Tích cực tham gia các cuộc vận động, như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, Phụ nữ đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển gắn với thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”.

PGS. TS. Nguyễn Đức Vượng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn Ban nữ công tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tham mưu, đề xuất và tổ chức thực hiện có hiệu quả, thiết thực các hoạt động công tác hội; Phát huy truyền thống vẻ vang cũng như giữ vững phẩm chất trong sáng, giá trị đạo đức của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, trung hậu, đảm đang để cống hiến cho sự nghiệp đào tạo dạy tốt và học tốt; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng Trường Đại học Quảng Bình ngày càng phát triển, vững mạnh.

ThS. Phạm Thị Diệu Vinh – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: