Đoàn đại biểu Đoàn trường, Hội sinh viên tham dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Trong 02 ngày 23 – 24/9/2024, Đoàn đại biểu Đoàn trường, Hội sinh viên Trường Đại học Quảng Bình đã tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Quảng Bình Đoàn kết-Sáng tạo-Khát vọng-Phát triển”, đại hội là sự kiện chính trị trọng đại, ngày hội lớn của thanh niên toàn tỉnh nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác nhiệm kỳ 2019-2024 và quyết định những vấn đề quan trọng của công tác hội và phong trào thanh niên trong 5 năm tới.

Tại phiên thứ nhất Đại hội, sinh viên Cao Thị Lệ Hằng – ĐH Giáo dục Mầm non K64 được Đại hội hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu Hội LHTN tỉnh Quảng Bình tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2024- 2029.

Đại hội đã ra mắt Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 45 anh, chị; trong đó có đồng chí Hoàng Anh Vũ – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Quảng Bình tham dự Đại hội

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 là sự kiện quan trọng, ngày hội lớn của thanh niên Quảng Bình, khẳng định sự đoàn kết các tầng lớp thanh niên trong toàn tỉnh, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào thanh niên tỉnh Quảng Bình.