Tổng kết, chia tay trợ giảng tiếng Anh chương trình Fulbright – Christopher Fisher Ryan

Năm học 2022-2023, Trường Đại học Quảng Bình đã tiếp nhận 01 Trợ giảng Tiếng Anh, chương trình Fulbright là ông Christopher Fisher Ryan đến công tác tại Trường từ ngày 05/9/2022 đến 30/5/2023. Ngày 22/5/2023, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức buổi Tổng kết và chia tay Trợ Giảng Tiếng Anh Chương Trình Fulbright – Christopher Fisher Ryan vào lúc 14h00 tại Phòng họp Tầng 3, Nhà hiệu bộ.

Đại diện Trường Đại học Quảng Bình có TS. Võ Khắc Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– TS. Nguyễn Đình Hùng, Trưởng phòng KHCN&ĐN.

– Võ Thị Dung, Trưởng Khoa Ngoại ngữ.

– Ông Christopher Fisher Ryan, Trợ giảng Tiếng Anh.

– Viên phức phòng KHCN&ĐN và các giảng viên khoa Ngoại ngữ cùng tham dự.

Trong buổi làm việc, TS. Võ Thị Dung -Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã tổng kết và đánh giá các nội dung công việc chuyên môn của Trợ giảng, đánh giá cao những đóng góp và kết nối tích cực của ông Ryan với giảng viên và sinh viên. Khoa Ngoại ngữ đánh giá cao vai trò của ông Ryan trong việc tạo động lực học tập ngoại ngữ cho sinh viên, đồng thời chia sẻ và tiếp nhận những giá trị văn hóa của hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ.

TS. Nguyễn Đình Hùng – Trưởng phòng KHCN&ĐN báo cáo quá trình công tác trong đời sống sinh hoạt, nơi ở, các mối liên hệ xã hội, các vấn đề mà Trợ giảng Ryan gặp phải trong quá trình làm việc tại Trường Đại học Quảng Bình.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng, đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đối với Ryan và đánh giá cao những kết quả công việc đạt được sau 10 tháng công tác tại Trường. Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm và gửi lời chúc mừng tới Trợ giảng Ryan trong thời gian tới và bày tỏ mong muốn hợp tác sau này.

Trợ giảng Tiếng Anh Ryan cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn hỗ trợ mình từ việc làm thủ tục như giấy phép lao động, giấy khám sức khỏe, sắp xếp bố trí chỗ ở một thuận tiện nhất, tạo điều kiện trong việc đi lại trong nước, tham gia các hoạt động ngoại khóa theo kế hoạch của chương trình Fubright hoặc theo kế hoạch cá nhân.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

TS. Võ Thị Dung – Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Đình Hùng – Trưởng Phòng KHCN&ĐN phát biểu tại buổi làm việc

  

TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm

 

Chụp ảnh lưu niệm