Trường Đại học Quảng Bình tham dự Hội thảo “Giáo dục cho Phát triển bền vững” Tại Trường Đại học Udon Thani Rajabhat Thái Lan

       Trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 trường Đại học Quảng Bình – Việt Nam và trường Đại học Udon Thani Rajabhat – Thái Lan, từ ngày 31/10/2023 đến 03/11/2023 đã diễn ra Hội thảo quốc tế về giáo dục lần thứ 2 tại trường Đại học Udon Thani Rajabhat – Thái Lan với nội dung: Giáo dục cho phát triển bền vững.

       Đoàn công tác của Trường Đại học Quảng Bình tham dự Hội thảo quốc tế lần này với tư cách là đồng tổ chức và tham dự lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đại học Udon Thani Rajabhat – Thái Lan. Đoàn công tác do TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng 05 thành viên tham gia và báo cáo tại hội thảo.

TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng, tặng quà lưu niệm của trường ĐHQB cho các đoàn tham dự

       Mục đích của hội thảo quốc tế lần này với chủ đề: Giáo dục cho phát triển bền vững, với sự tham gia của nhiều tác giả đến các trường đại học trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Philippin…trao đổi, giới thiệu và thảo luận nhiều nội dung liên quan đến giáo dục cho sự phát triển bền vững giữa các nước như: Đào tạo và đổi mới giáo viên; Giáo dục phát triển môi trường và xã hội; Hỗ trợ sinh viên và giáo dục sức khỏe và các nghiên cứu khác phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững. Các đại biểu được mời đã mang đến hội thảo nhiều báo cáo thú vị, có ý nghĩa trong lớn trong quá trình phát triển các chiến lược quốc tế hoá giáo dục tại các Trường đại học thành viên.

TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó hiệu trưởng, tặng quà cho trường Đại học Udon Thani Rajabhat – Thái Lan
nhân Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập trường.

       Trong chuyến công tác đoàn ĐHQB tham dự lễ ra mắt trung tâm Việt Nam học đầu tiên ở Thái Lan

Trường ĐHQB chụp ảnh lưu niệm cùng đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan nhân dịp ra mặt trung tâm VN học

Trường Đại học Udon Thani Rajabhat tặng quà cho các trường tham dự

       Hy vọng, mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHQB với các trường Đại học thành viên tham gia Hội thảo quốc tế lần này sẽ được thúc đẩy và phát triển trong thời gian tới./

       Một số hình ảnh tại hội thảo: