Trường Đại học Quảng Bình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn, năm 2024

Ngày 30 tháng 01 năm 2024 Hội CTĐ Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên triển khai phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn, năm 2024 cho hội viên trong toàn trường, nhằm hỗ trợ giúp về vật chất, tinh thần cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Nhà trường được vui Xuân, đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Toàn cảnh Chương trình

Trường Đại học Quảng Bình hiện có trên 50 sinh viên thuộc diện khó khăn cần giúp đỡ, đó là những sinh viên thuộc Con mồ côi cả cha lẫn mẹ, Làng trẻ SOS, sinh viên tàn tật, sinh viên nhiễm chất độc da cam, sinh viên là người dân tộc ít người…

Đồng chí Vương Kim Thành- Chủ tịch Hội CTĐ báo cáo.

Tại Chương trình đã trao tặng trên 50 phần quà tổng giá trị gần 30 triệu đồng cho các sinh viên khó khăn và hỗ trợ vé tàu xe cho các sinh viên ở xa như Bạc Liêu, Bắc Giang, Gia Lai…, ngoài kinh phí trích từ quỹ Hội CTĐ Nhà trường còn có các đơn vị đồng hành: Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Hội đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội, Cty TNHH 1 TV xổ số kiến thiết QB và Chi nhánh Mobifone Đồng Hới đến trao quà “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn, năm 2024 cho sinh viên nhà trường.

Ông Phùng Văn Hưng- PGĐ Cty TNHH 1 TVXSKT Quảng Bình trao quà cho sv.

Ông Trần Đức Hùng: GĐ Chi nhánh Mobifone Đồng Hới trao quà cho sinh viên.

Ngoài các phần quà được trao tại Chương trình Hội CTĐ cũng đã đến thăm và tặng quà cho các hội viên bị ốm đau dài ngày và hoàn cảnh đặc biệt.

Đ.c Hoàng Anh Vũ- Bí thư Đoàn TN- PCT Hội CTĐ tặng quà cho hội viên ốm đau dài ngày tại KTX.

Việc nhận được quà “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn, năm 2024 là niềm động viên lớn, giúp sinh viên đón Tết ấm hơn và có động lực trong học tập và rèn luyện.