Hội thi Nữ sinh Duyên dáng – Tài năng năm 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Ngày 8.3.2024 tại trường Đại học Quảng Bình đã diễn ra Vòng Chung kết Hội thi Nữ sinh Duyên dáng – Tài năng năm 2024 do Đoàn trường – Hội Sinh viên tổ chức. Hội thi được khởi động từ tháng 2 /2024 đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn ĐVTN. Trải qua vòng sơ khảo nghiêm túc, căng thẳng mà không kém phần hấp dẫn, từ hơn 30 bạn thí sinh Ban Tổ chức đã chọn ra 11 gương mặt xuất sắc bước vào vòng Chung kết Hội thi. Tham dự Hội thi về phía Tỉnh Đoàn có Đồng chí: Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư tỉnh Đoàn; Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là trưởng phó các đơn vị thuộc trường. Hội thi cũng vinh dự chào đón gia đình Thầy Phạm Quang Trung công tác tại Phòng Chính trị & Quản lý sinh viên là bố của Hoa hậu Quốc tế Việt – Nhật: MISS Phạm Thiên Nga đã đồng hành và tài trợ toàn bộ giải thưởng cho Hội thi. Về phía Đoàn trường, Hội Sinh viên có Đồng chí Hoàng Anh Vũ – Phó BT Đoàn trường; Chủ tịch Hội Sinh viên và các đồng chí là UV Ban Chấp hành Đoàn trường – Ban chấp hành Hội Sinh viên. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 bạn ĐVTN đến cổ vủ cho Hội thi.

Toàn cảnh Hội thi

11 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng Chung kết Hội thi Nữ sinh Duyên dáng – Tài năng năm 2024

Vòng Chung kết diễn ra với 4 phần thi: Phần thi Áo dài; thi Tài năng; thi Trang phục tự chọn. Kết thúc 3 phần thi BTC lựa chọn 5 gương mặt xuất sắc tham gia vào Phần thi Ứng xử. Sau những giây phút hồi hộp và gay cấn. BTC đã gọi tên Hoa khôi Nữ sinh Duyên dáng – Tài năng Trường Đại học Quảng Bình năm 2024: Thí Sinh Trương Thuỳ Dung đến từ lớp ĐH Ngôn ngữ Anh Khoá 62 – Khoa Ngoại ngữ. Thuỳ Dung đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình với số điểm gần như tuyệt đối ở các phần thi.

TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Phạm Quang Trung – Phòng CT & QLSV là bố của Hoa hậu Quốc tế Việt Nhật MISS Phạm Thiên Nga trao giải Hoa khôi

Á khôi 1 thuộc về Thí sinh Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên lớp ĐH Giáo dục Tiểu học Khoá 65

Á khôi 2: Thí sinh Linda lớp ĐH Công nghệ thông tin Khoá 63 là sinh viên Lào duy nhất tham gia Hội thi.

Đồng chí Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và TS. Vương Kim Thành – Trưởng phòng CT & QLSV trao giải Á khôi 1 và Á khôi 2

Ngoài ra BTC còn trao 6 giải phụ:

Nữ sinh được yêu thích nhất – Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên: ĐH GDTH K65

Nữ sinh Tài năng nhất – Nguyễn Thị Phương Thảo – ĐH Kế toán K64

Nữ sinh áo dài đẹp nhất – Thái Trà My: ĐH SP Văn K65

Nữ sinh thời trang nhất – Trần Thị Trà Mỹ – ĐH GDMN K64

Nữ sinh có gương mặt khả ái – Nguyễn Thị Tú Linh: ĐH Ngôn ngữ Anh K63

Nữ sinh phong cách nhất – Phạm Thị Ngọc Ánh: ĐH GDTC K63

Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm bên lề để làm cho không khí hội thi thêm phần sinh động. Mỗi bạn thí sinh tham gia là những gương mặt đại diện truyền thông của đơn vị mình. Các thí sinh đã cùng Tổ truyền thông của trường tham gia tư vấn truyền thông tuyển sinh tại các Trường THPT trên địa bàn huyện Minh Hoá, Tuyên Hoá vào ngày 5.3. 2024 và tham gia Chương trình trải nghiệm hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh ngày 7.3.2024

Các thí sinh tham gia Chương trình tư vấn truyền thông tuyển sinh của Trường Đại học Quảng Bình

Hội thi khép lại với nhiều cảm xúc và cung bậc khác nhau nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và những bạn ĐVTN. Hy vọng với nhiều hoạt động nổi bật Trường Đại học Quảng Bình là địa chỉ tin cậy để các em sinh viên gửi gắm tương lai của mình nơi đây. BTC xin cảm ơn Tỉnh Đoàn; Đảng uỷ – BGH Nhà trường đã tạo điều kiện để Hội thi diễn ra thành công; Cảm ơn nhà tài trợ Thầy Phạm Quang Trung công tác tại Phòng Chính trị & Quản lý sinh viên là bố của Hoa hậu Quốc tế Việt – Nhật: MISS Phạm Thiên Nga đã đồng hành cùng Hội thi.

Một số hình ảnh ấn tượng của Hội thi

Phần thi Áo dài của 11 thí sinh

Top 5 phần thi Ứng xử Hội thi Nữ sinh Duyên dáng – Tài năng năm 2024

Ban Tổ chức trao giải chứng nhận và tặng hoa cho 11 thí sinh tham gia Vòng Chung kết

Đồng chí Hoàng Anh Vũ – Trưởng ban tổ chức giải trao hoa cho nhà tài trợ.