Sinh viên Trường Đại học Quảng Bình vinh dự được nhận học bổng WUS-Hessen

Ngày 08/4/2024, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Văn phòng Hessen tại Việt Nam tổ chức Lễ trao Học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen (CHLB Đức) và Tổ chức Hỗ trợ ĐH thế giới (WUS) cho sinh viên (SV) khu vực miền Trung trong đó có 3 sinh viên đến từ Trường Đại học Quảng Bình.

Toàn cảnh buổi Lễ tại ĐHĐN

Học bổng WUS-Hessen được dành cho SV có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt. Năm nay Trường Đại học Quảng Bình vinh dự có 3 sinh viên: Trương Minh Hoàng (Khoa Khoa học cơ bản); Phan Thị Hồng Thanh (Khoa Kinh tế- Du lịch) và Trần Thị Thanh Thảo (Khoa Giáo dục Thể chất- Quốc phòng), mỗi suất học bổng trị giá 216EUR, tương đương 5,7 triệu đồng trong tổng số 27 SV vinh dự được nhận học bổng đợt này.

TS. Bùi Công Thọ trao học bổng cho sinh viên

TS. Bùi Công Thọ-Trưởng đại diện Văn phòng Hessen Việt Nam phát biểu

Tham dự Chương trình tại ĐHĐN có TS. Bùi Công Thọ-Trưởng đại diện Văn phòng Hessen Việt Nam; TS. Đinh Thị Mỹ Hạnh-Trưởng ban Ban Công tác Học sinh Sinh viên ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Ban Khoa học và Hợp tác quốc tế ĐHĐN, Đoàn Thanh niên, Hội SV ĐHĐN; Phòng Công tác SV các trường, đơn vị có SV nhận học bổng.

TS. Bùi Công Thọ-Trưởng đại diện Văn phòng Hessen Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng 3 sinh viên Trường Đại học Quảng Bình.

Thay mặt sinh viên nhận học bổng đợt này, sinh viên Trương Minh Hoàng bày tỏ lòng biết ơn đến học bổng Hessen đã luôn đồng hành và giúp đỡ, chia sẽ cùng những sinh viên nghèo vượt khó và hứa quyết tâm học tập rèn luyện thật tốt để không phụ lòng tin yêu của Thầy Cô và bạn bè.