Tổ chức kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024)

Thực hiện kế hoạch số 1088 ngày12/6/2024 của Trường Đại học Quảng Bình. Trong không khí phấn khởi chào mừng kỉ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024). Ngày này là dịp để tôn vinh những nỗ lực, cống hiến và thành tựu của những người làm báo, những người đã không ngừng nỗ lực đưa thông tin khoa học chính xác, tin cậy và hữu ích cho độc giả.

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2024, Tường Đại học Quảng Bình tổ chức gặp mặt lãnh đạo, thành viên ban biên tập, thư ký, kế toán trị sự của Tạp chí Khoa học và Công nghệ ĐHQB, nhằm tri ân, khích lệ những cán bộ làm báo, Đồng thời, cùng nhau đặt mục tiêu phát triển cho Tạp chí khoa học và công nghệ Đại học Quảng Bình.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng, Tổng biên tập, TS. Nguyễn Đình Hùng – Phó tổng biên tập Tạp chí cùng sự có mặt của tất cả thành viên Ban biên tập và Thư kí, Trị sự Tạp chí.

Tại buổi gặp mặt, Phó tổng biên tập đã báo cáo tình hình đạt được trong năm học 2023-2024 và định hướng của Tạp chí trong thời gian tới. Thư ký tạp chí – TS. Phan Trọng Tiến trình bày Kế hoạch hoàn thiện website và cấp chỉ số DOI cho các bài báo. Tổng biên tập trao đổi một số khó khăn trong tài chính và định hướng một số ngành có thể xây dựng vào danh mục tạp chí tính điểm phong hàm giáo sư, phó giáo sư Nhà nước.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời động viên, chúc mừng đến toàn thể đội ngũ làm báo của Tạp chí, đồng thời chỉ đạo sự phát triển tạp chí trong thời gian tới. Những chỉ đạo của Hiệu trưởng Nhà trường là động lực giúp những người làm báo khoa học càng hăng say nghiên cứu, kiên định, vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức để đạt kết quả cao nhất.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt