Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Quảng Bình

Sáng ngày 24/11/2022, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (KĐCLGD – ĐHV) đã thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Giáo dục Tiểu học của Trường Đại học Quảng Bình.

Quang cảnh buổi làm việc

Có mặt trực tiếp để tiến hành khảo sát, về phía Trung tâm KĐCLGD – ĐHV có TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, thư ký đoàn ĐGN; Đoàn đánh giá ngoài gồm có: GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn; TS. Lê Thế Cường – Thành viên thường trực; PGS.TS Nguyễn Thái An – Thành viên.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn ĐGN, về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Ánh Tuyết, TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng và Hội đồng TĐG CTĐT các khoa  Kinh tế – Du lịch, Công nghệ thông tin, Sư phạm và Ngoại ngữ.

PGS.TS Nguyễn Đức Vượng Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Đình Huy – PGĐ Trung tâm KĐCLGD-ĐHV, thư ký đoàn ĐGN, phát biểu tại buổi làm việc

Trước khi tiến hành phiên họp với Nhà trường, Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế khuôn viên của Nhà trường; tìm hiểu sơ bộ điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên và sinh viên 04 chương trình đào tạo được đánh giá. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ ĐGN chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tiếp sau đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những nhận xét về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Quảng Bình. Đánh giá về công tác chuẩn bị hồ sơ minh chứng, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn ĐGN đã chỉ ra một số tiêu chí Nhà trường cần lưu ý bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn cũng đã trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan.

Phát biểu tại buổi khảo sát, PGS.TS Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của Đoàn ĐGN, thời gian tới Nhà trường sẽ bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu mà Đoàn đã chỉ ra.

Kết thúc buổi làm việc, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và PGS.TS Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ 04 chương trình đào tạo nhằm hoàn chỉnh hồ sơ để phục vụ cho khảo sát chính thức.

Ký biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ Đánh giá ngoài chương trình đào tạo

Một số hình Ảnh tại buổi làm việc:

P. TT-ĐBCLGD