Tân sinh viên Trường Đại học Quảng Bình nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” của Báo Tuổi trẻ

Ngày 12/11/2022, tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho 71 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của khu vực Bắc Trung Bộ.

Trong đó, Trường Đại học Quảng Bình vinh dự có 05 tân sinh viên khóa 64 được trao học bổng trong dịp này, gồm: Hồ Thị Khăm (Lớp Đại học Giáo dục Tiểu học), Trần Thị Linh (Lớp Đại học Giáo dục Tiểu học), Cao Thanh Tú (Lớp Đại học Công nghệ thông tin), Nguyễn Văn Thắm (Lớp Đại học Công nghệ thông tin) và Cao Thị Hà (Lớp Đại học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

Được biết, tổng kinh phí chương trình hơn 1 tỷ đồng do Quỹ “Đồng hành cùng nhà nông” – Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tài trợ. Mỗi suất học bổng “Tiếp sức đến trường” lần này dành cho tân sinh viên là 15 triệu đồng.

Mỗi tân sinh viên tham gia học bổng này là một câu chuyện về nghị lực vượt khó để vươn đến đỉnh cao của tri thức. Học bổng “Tiếp sức đến trường” không chỉ là những phần quà cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mà còn tiếp thêm sức mạnh để các em vững bước trên con đường học tập cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: