5 Sự kiện nổi bật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quảng Bình năm học 2021-2022

Trong năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều công trình phần việc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Sau đây Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường Đại học Quảng Bình giới thiệu đến toàn thể đoàn viên thanh niên 05 hoạt động, sự kiện tiêu biểu, ấn tượng. Đây là tiền đề để Đoàn trường tiếp tục phấn đấu, thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong những năm tiếp theo. Có được những thành tích nổi bật trong năm 2022 là nhờ có sự chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường và Tỉnh Đoàn Quảng Bình.

1. Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quảng Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đồng chí Phan Văn Thành – Bí thư Đoàn trường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2024

2. Khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp: Đổ bê tông hành lang vỉa hè cổng trường Đường Lý Thường Kiệt. Với diện tích 360m2 và sự góp sức 40 công của các bạn đoàn viên thanh niên đã góp phần hoàn thiện công trình thanh niên với tổng chi phí lên đến 41 triệu đồng.

3. Tổ chức hoạt động Xuân tình nguyện năm 2022 tại xã Thượng Trạch huyện Bố Trạch.

Đoàn trường Đại học Quảng Bình đã phối hợp với Huyện đoàn Bố Trạch cùng với sự đồng hành của ngân hàng Quân đội- Chi nhánh Quảng Bình và công ty Tấn Phát Sport đã tặng cho các em học sinh trường THPT & THCS Dân tộc nội trú xã Thượng Trạch với 150 cái áo khoác đồng phục trị giá 17 triệu đồng.

4. Tổ chức thành công Cuộc thi Tài năng QBU năm 2022

5. Tổ chức thành công Giải bóng đá Nam Trường Đại học Quảng Bình năm 2022 chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022