Tặng quà cho cán bộ và lưu học sinh Lào nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2023, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức hoạt động trao quà Tết cho các các cán bộ và lưu học sinh Lào tại Ký túc xá Trường Đại học Quảng Bình. Tham gia hoạt động có TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đình Hùng – TP. KHCN&ĐN, đại diện các tổ chức đoàn thể của Nhà trường cùng các cán bộ và lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Đại học Quảng Bình ở lại đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023, có 11 lưu học sinh Lào ở lại Trường gồm 01 cán bộ học dự bị tiếng Việt và 10 lưu học sinh. Nhà trường đã bố trí cán bộ trực để hỗ trợ các lưu học sinh và giao các tổ chức đoàn thể tổ chức các kế hoạch hoạt động để các lưu học sinh Lào ở lại được đón một cái Tết ấm áp, lành mạnh và an toàn.
Thay mặt Nhà trường, TS. Dương Thị Ánh Tuyết trao những món quà nhỏ ý nghĩa để động viên các lưu học sinh trong thời gian nghỉ Tết Cổ truyền Việt Nam tại trường Đại học Quảng Bình, khẳng định sự quan tâm của Nhà trường đến lưu học sinh Lào đang học tập tại trường, góp phần nâng cao hơn nữa truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt – Lào.