Chúc mừng đội tuyển Bóng bàn, Cầu lông Trường ĐHQB tham gia và hoàn thành xuất sắc Giải cầu lông, bóng bàn chào mừng 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối CCQ tỉnh (20/4/1948 – 20/4/2023) do Đảng ủy Khối CCQ tỉnh tổ chức năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-CĐCS ngày 09 tháng 3 năm 2023 về việc triển khai tập luyện Cầu lông – Bóng bàn của Công đoàn Trường Đại học Quảng Bình, Đội tuyển trường Đại học Quảng Bình tham dự với 10 VĐV ở 5 nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ bóng bàn; đôi nam và đôi nam – nữ cầu lông. Qua 02 ngày thi đấu thể thao với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi, cống hiến, Giải cầu lông, bóng bàn chào mừng 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối CCQ tỉnh (20/4/1948 – 20/4/2023) do Đảng ủy Khối CCQ tỉnh tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt chúc mừng các VĐV

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi với chất lượng chuyên môn rất cao, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả đội tuyển Bóng bàn trường Đại học Quảng Bình đã xuất sắc dành huy chương đồng nội dung đôi nữ (VĐV Nguyễn Thị Mai Hoa và Nguyễn Thị Kim Huế). Một số nội dung khác đã hết mình cống hiến (được vào nhiều vòng), nhưng đây là giải quy tụ nhiều cây vợt xuất sắc của Đảng bộ Khối các Cơ quản tỉnh, nên kết quả đang dừng lại ở các vòng chưa có huy chương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Xin chúc mừng toàn thể đội tuyển Bóng bàn, Cầu lông trường Đại học Quảng. Đây là dịp để các VĐV giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong luyện tập, thi đấu, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết trong toàn đơn vị, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.