Lễ mit tinh kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Sao Tháng Giêng năm học 2017-2018

Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019), sáng ngày 9/1/2018, Hội Sinh viên Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm sự kiện này. Tại buổi lễ, Hội sinh viên đã tổ chức tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Sao Tháng Giêng cấp Trường và trao học bổng cho các em sinh viên  có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2017-2018.

Lễ mit tinh không chỉ là sự kiện thường niên của Hội Sinh viên Trường mà còn là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; từ đó, giúp các bạn có thêm động lực để ra sức thi đua hoàn thiện bản thân, chinh phục danh hiệu Sao Tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Song Duyên – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn; quý thầy, cô đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các đồng chí trong Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Liên chi hội trưởng các khoa.

Tham dự buổi lễ, gần 300 sinh viên của Trường đã ôn lại truyền thống 69 năm Ngày Học sinh – Sinh viên và những thành tích nổi bật của Hội Sinh viên Trường Đại học Quảng Bình trong năm 2018. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Sinh viên Trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật như: Nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên; 01 sinh viên được tuyên dương sao tháng Giêng cấp Trung ương.

Tại lễ kỷ niệm, Hôi sinh viên trường đã tuyên dương 1 sinh viên đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng cấp Trung ương, 5 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh, 27 sinh viên được công nhận Sao Tháng Giêng và 47 sinh viên được công nhận Sinh viên 5 tốt cấp Trường.

Cũng tại buổi lễ, Hội sinh viên  đã trao học bổng cho 7 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt kết quả cao trong năm học 2017-2018

Một số hình ảnh tại buổi lễ:   

 Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày truyền thống học sinh sinh viên trường Đại học Quảng Bình

Đ/c Trương Quang Hùng – Chủ tịch HSV và Đ/c Nguyễn Ngọc Thành P. Chủ tịch HSV trao giải thưởng STG cho sinh viên

Đ/c Trương Quang Hùng – Chủ tịch HSV&Đ/c Nguyễn Ngọc Thành P. Chủ tịch HSV trao danh hiệu SV 5 tốt  cho sinh viên

Đ/c Trương Quang Hùng – Chủ tịch HSV  trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt thành tích cao khảo sát SV 5 tốt

Đ/c Trương Quang Hùng – Chủ tịch HSV  trao học bổng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập