Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học Giáo dục mầm non hình thức VHVL tuyển sinh năm 2015 (K57) tại Tuyên Hóa

Thực hiện Kế hoạch số 1144/KH-ĐHQB của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình, chiều ngày 12 tháng 7 năm 2019, Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề huyện Tuyên Hóa long trọng tổ chức buổi Tổng kết và trao bằng Tốt nghiệp cho học viên lớp ĐH Giáo dục Mầm non K57 (tuyển sinh năm 2015) hình thức VLVH.

Đến dự với buổi Tổng kết và trao bằng Tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Quang Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên; Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tuyên Hóa; ông Nguyễn Ngọc Thức – Giám đốc Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề huyện Tuyên Hóa và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 49 tân cử nhân lớp Đại học Giáo dục Mầm non K57 hình thức VLVH đặt lớp tại Tuyên Hóa.

Phát biểu tại buổi Tổng kết và trao bằng, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 49 tân cử nhân đã hoàn thành tốt chương trình học tập nâng cao trình độ, đây là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của cả giảng viên và học viên; sự ủng hộ của gia đình và đơn vị công tác của các học viên. Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng cũng thay mặt Lãnh đạo Nhà trường cảm ơn sự ủng hộ, sự phối hợp tích cực của Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tuyên Hóa đối với Trường Đại học Quảng Bình trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, công chức, viên chức huyện Tuyên Hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết và trao bằng:

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Đại diện học viên tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và Trung tâm GD-DN Tuyên Hóa

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân