Chúc mừng đội tuyển Bóng bàn Trường ĐHQB đạt thành tích cao trong Giải Báo Quảng Bình 2020

Căn cứ Kế hoạch số 558/KH-ĐHQB ngày 28 tháng 5 năm 2020 của Trường Đại học Quảng Bình về việc triển khai tập luyện Bóng bàn kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6; thực hiện Quyết định số 642/QĐ-ĐHQB ngày 10 tháng 6 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình về cử viên chức tham gia thi đấu Giải bóng bàn truyền thống Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Bình năm 2020.

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt toàn đội trước ngày thi đấu

Ngày 14 tháng 6 năm 2020 tại Nhà thi đấu của trụ sở cơ quan Kiểm lâm tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thi đấu bóng bàn truyền thống nhằm kỷ niệm 95 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 năm 2020. Tham dự giải gồm có 7 đội tham dự gồm Báo Quảng Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình, Bản tin Tư pháp (Sở Tư Pháp), Chi hội Nhà báo các tạp chí, Câu lạc bộ nhà báo hưu trí, Trường đại học Quảng Bình và Bệnh viện Y – Dược cổ truyền Quảng Bình.

Kết quả đội tuyển Bóng bàn trường Đại học Quảng Bình đã vô địch đoàn đoàn, chiếm gần hết bộ huy chương của giải, cụ thể:

Các giải Nhất thuộc về: Nguyễn Thị Lan Anh (đơn nữ); Bùi Khắc Sơn, Nguyễn Đình Khóa đôi nam); Nguyễn Thi Lan Anh, Nguyễn Thị Kim Huế (đôi nữ); Bùi Khắc Sơn, Nguyễn Thị Kim Huế (đôi nam – nữ).

Các giải Nhì thuộc về Nguyễn Đình Hùng (đơn nam); Nguyễn Thị Kim Huế (đơn nữ); Nguyễn Đình Khóa, Trương Thị Tư (đôi nam – nữ).

Các giải Ba thộc về Bùi Khắc Sơn (đơn nam), Phạm Quang Trung, nguyễn Đình Hùng (đôi nam), Trương Thị Tư, Mai Nguyễn Thị Mai Hoa (đôi nữ) và Nguyễn Đình Hùng, Nguyễn Thị Lan Anh (đôi nam – nữ).

Sau đây là một số hình ảnh:

Xin chúc mừng toàn thể đội tuyển Bóng bàn trường Đại học Quảng Bình nhân ngày Báo chí Việt Nam. Đây là dịp để các VĐV giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong luyện tập, thi đấu, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết trong toàn đơn vị, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.