You are currently viewing Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 58 và Cao đẳng khóa 59 hệ chính quy

Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 58 và Cao đẳng khóa 59 hệ chính quy

Ngày 11-9, tại Giảng Đường B3, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 58 và Cao đẳng khóa 59 hệ chính quy.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đức Vượng – Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, các thầy giáo cô giáo, đại diện các doanh nghiệp và gần 500 sinh viên khóa Đại học K58, Cao đẳng K59 hệ Chính quy.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ biểu dương kết quả các khóa học, chúc mừng các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các sinh viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện và tham gia các khóa học cao hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Bùi Khắc Sơn phát biểu tại lễ trao bằng

Trường đại học Quảng Bình (ĐHQB) là trường công lập, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và cả nước. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo cho sinh viên đến từ nước bạn Lào.

Năm học 2016, Trường ĐHQB tuyển sinh và tổ chức đào tạo 12 ngành trình độ đại học, hệ chính quy với 539 sinh viên. Năm 2017, nhà trường cũng đã tuyển sinh và đào tạo 4 ngành trình độ cao đẳng, hệ chính quy với 110 sinh viên. Đặc biệt, khóa tốt nghiệp này có 40 sinh viên của nước bạn Lào, theo học 6 ngành tại Trường ĐHQB.

Kết thúc khóa học có 385 sinh viên Đại học và 62 sinh viên Cao đẳng được xét công nhận tốt nghiệp; có 99% sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi trở lên. Trong đó có 36 sinh viên xếp loại xuất sắc.

Trương Thị Tư – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định cộng nhận bằng tốt nghiệp

Thay mặt toàn thể sinh viên, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền  phát biểu cảm nghĩ nhân buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp.

Tại lễ tổng kết, để thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid-19, Trường ĐHQB đã trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 447 sinh viên đại học khóa 58 và cao đẳng khóa 59 hệ chính quy; trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 13 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa; khen thưởng 14 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn khóa học..

Bùi Khắc Sơn, Phó hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho 13 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.

Bùi Khắc Sơn trao giấy khen cho 14 sinh viên có thành thích xuất sắc trong phòng trào VHVN – TDTT.

PGS.TS Nguyễn Đức Vượng, Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên nước CHDCND Lào.

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học, Cao đẳng hệ chính quy tốt nghiệp năm 2020 là khóa thứ 10 ra trường và cũng là khoá học mà nhà trường có nhiều thay đổi theo hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Nhà trường kỳ vọng những tân cử nhân, kỹ sư sẽ nhanh chóng thích ứng, hòa nhập với cuộc sống thực tế, đem những kiến thức được học ở trường vận dụng vào thực tiễn, không ngừng sáng tạo để cống hiến sức lực và trí tuệ tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: