You are currently viewing Đại sứ đặc mệnh toàn quyền I-xra-en thăm và giao lưu với giảng viên, sinh viên Trường Đại học Quảng Bình

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền I-xra-en thăm và giao lưu với giảng viên, sinh viên Trường Đại học Quảng Bình

Nhân chuyến công tác tại các tỉnh miền Trung Việt Nam và tỉnh Quảng Bình, Ngài Nadav Eshcar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền I-xra-en tại Hà Nội và các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc và giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quảng Bình. Đây là niềm vinh dự lớn cho Nhà trường khi được đón tiếp đoàn.

Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường và một số trưởng các đơn vị đã có buổi tiếp đón và chào xã giao đoàn. Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng đã giới thiệu với Ngài đại sứ và đoàn công tác về tình hình chung của Trường, các thế mạnh và những khả năng có thể hợp tác trong nghiên cứu. Thay mặt đoàn công tác, ngài đại sứ Nadav Eshcar bày tỏ cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của Nhà trường. Ngài đại sứ cũng giới thiệu một số chương trình học bổng dành cho sinh viên của trường và sẽ kết nối để các trường đại học của I-xra-en có cơ hội hợp tác với Trường và mời lãnh đạo Nhà trường qua thăm và giao lưu với các trường đại học ở I-xra-en.

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Trường, ngài đại sứ Nadav Eshcar dành phần lớn thời gian để giao lưu với giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quảng Bình. Trong buổi giao lưu ngài đại sứ đã giới thiệu về quốc gia khởi nghiệp I-xra-en, đất nước và con người I-xra-en, những phẩm chất của con người nơi đây để tạo nên một đất nước I-xra-en phát triển như ngày hôm nay. Với phong cách thân thiện, hòa đồng, ngài đại sứ đã tạo không khí buổi giao lưu thêm sôi nổi, cuốn hút và cũng có phần hài hước, vui vẻ. Tất cả đã tạo thêm động lực cho sinh viên phải phấn đấu và phát huy những phẩm chất vốn có để lao động sáng tạo và cống hiến hơn nữa cho đất nước trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc và buổi giao lưu: