Trường Đại học Quảng Bình đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Văn phòng tiếng Anh Khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Văn phòng tiếng Anh Khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Trường Đại học Quảng Bình, từ ngày 07 – 08/03/2023 Văn phòng tiếng Anh Khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Nhà trường về Chương trình Học bổng Tiếng Anh Access khóa 2 năm 2022 – 2023.

Đại diện Nhà trường chụp ảnh cùng đoàn công tác ĐSQ Hoa Kỳ

TS. Võ Khắc Sơn tặng quà đoàn công tác nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đón tiếp và làm việc với đoàn, phía Trường Đại học Quảng Bình có TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; viên chức phòng KHCN&ĐN và giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Access 2 năm 2022 – 2023.

TS. Võ Khắc Sơn phát biểu chào mừng đoàn công tác

Đại diện Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ Quán Hoa Kỳ, bà Nguyễn Thị Hạnh, Điều phối viên các chương trình tiếng Anh Access ở Việt Nam, ông Ethan Henry, chuyên gia Anh ngữ.

Bà Nguyễn Thị Hạnh trao đổi các nội dung làm việc

Nội dung chương trình làm việc của đoàn công tác được thực hiện trong 02 ngày:

– Chiều thứ 3 ngày 07/3/2023 từ 17h00 – 19h00: Chuyên gia Anh ngữ Ethan Henry giao lưu với học sinh lớp tiếng Anh Access về cách thức chuẩn bị hồ sơ học bổng.

Các em học sinh lớp Access giao lưu với chuyên gia Anh ngữ Ethan

– Sáng thứ 4 ngày 08/3/2023 từ 09h00 – 11h00: Chuyên gia Anh ngữ Ethan Henry giao lưu với sinh viên Trường Đại học Quảng Bình về những chiến lược học tập giúp phát triển ngữ âm tiếng Anh.

– Sáng thứ 4 ngày 08/3/2023 từ 09h00 – 11h00: Hai bên đã đánh giá quá trình thực hiện chương trình Access trong năm 2022 và thảo luận về kế hoạch làm việc của chương trình trong năm 2023.

Một số hình ảnh khác về buổi làm việc: