Trường Đại học Quảng Bình thông báo tuyển sinh lưu học sinh Lào

Năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Quảng Bình tiếp tục tuyển sinh đào tạo cho LHS Lào tốt nghiệp trung học phổ thông có nguyện vọng học chương trình  Dự bị tiếng Việt và Đại học các chuyên ngành tại Trường với ngôn ngữ đào tạo bằng Tiếng Việt.

LHS học tập tại trường có cơ hội nhận các học bổng có giá trị như Happel, Hessen, Vallet… Đặc biệt, hằng năm tỉnh Quảng Bình dành hàng chục suất học bổng theo diện hợp tác để LHS theo học chương trình Dự bị tiếng Việt và học Đại học các chuyên ngành tại Trường. Theo đó, LHS sẽ được miễn học phí và phí ký túc xá, được hỗ trợ chi phí đi và về, chi phí sinh hoạt hàng tháng.

LHS lựa chọn học tập tại trường có cơ hội thực tập sinh tại nhiều nước trên thế giới, được tham gia các hoạt động khoa học trong nước và quốc tế, được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, được hưởng các chế độ theo quy định hiện hành của Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Thông tin chi tiết ở link đính kèm.